Tin tức

GIÀY THỂ THAO NAM TPHCM, MÓN ĐỒ KHÔNG THỂ THIẾU CỦA PHÁI MẠNH

Với những xu hướng thời trang mới, giày thể thao nam tphcm ngày nay đã không còn được sử dụng với chỉ mục đích là chơi thể thao mà nó còn là một trong những phụ kiện thời trang sành điệu giành cho phái nam. Với vẻ trẻ trung, năng động, giày thể thao luôn là sự lựa chọn yêu thích của các bạn nam thành phố Hồ Chí Minh.

Giày thể thao nam tphcm là phụ kiện thời trang rất dễ phù hợp với mọi dáng người, dù bạn có hình dáng cao hay thấp, béo hay gầy thì một dôi giày thể thao không bao giờ là lựa chọn sai lầm.

Với nhiều kiểu dáng đa dạng, phong phú về chất liệu, màu sắc, họa tiết cũng như nhãn hiệu, phái mạnh có thể thỏa sức lựa chọn để có thể thể hiện được những cá tính riêng, phong cách riêng cho mình.

Ngày nay đã không còn những loại giày thể thao nam tphcm truyền thống được thiết kế với phần đế nhẹ , có độ bám dính cao, chất liệu bền nhẹ chỉ nhằm để hổ trợ cho các hoạt động di chuyển khi chơi thể thao nữa. Mà thay vào đó là những đôi giày thể thao nam tphcmgiầy lười thể thao, giầy da thể thao, giầy bốt thể thao… đã ra đời, sớm được giới trẻ yêu thích và lựa chọn cho mục đích thời trang trẻ trung, năng động của mình.

giày thể thao nam tphcm gắn liền với các thương hiệu kinh điển như Nike, Converse, Adidas, Lacoste… và nếu bạn ưa chuộng hàng Việt  thì có thể biết tới loại giầy này với nhãn hàng của Bitis. 

Tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà các bạn nam có thể lựa chọn cho mình những loại giày thể thao nam phù hợp. Ví dự như: nếu các bạn chạy độ, đi bộ thì nên chọn loại giày thể thao nhẹ, đế mềm cong dạng hình cung, rãnh lớn để chống sốc, bám đường, hấp thụ lực khi vận động và tăng khả năng điều hướng; hoặc khi chơi bóng đá thì nên chọn loại giày có phần đế phải có các đinh bám để chống trượt và tăng độ bám khi di chuyển trên cỏ, đảm bảo yếu tố nhẹ, hấp thụ lực tốt và có khả năng điều hướng. Còn khi ứng dụng trong thời trang: thì giày thể thao nam tphcm không cần phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố về độ bám, hấp thụ lực, hay điều phối hướng… mà quan trọng nhất là chất liệu và kiểu dáng để bạn xây dựng gu ăn mặc của mình.

Vậy còn chờ gì nữa mà không đến với winwins shop, chúng tôi sẽ cho bạn rất nhiều sự lựa chọn giày thể thao nam tphcm.